Chi bộ phòng Tài chính Đảng và Chi bộ phòng Cơ yếu - Công nghệ thông tin tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, ngày 13/4/2021 Chi bộ phòng Tài chính Đảng và Chi bộ phòng Cơ yếu - Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tới dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Quốc Chỉnh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ phòng Tài chính Đảng

Tại buổi lễ, các chi bộ đã công bố quyết định kết nạp đảng viên mới cho 02 công chức là quần chúng ưu tú. Các đồng chí đảng viên được kết nạp dịp này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích tốt trong công tác, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

 

 

Hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ phòng Cơ yếu - Công nghệ thông tin

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên mới được kết nạp; đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phân công nhiệm vụ cho các chi bộ có đảng viên vừa được kết nạp tiếp tục tăng cường giáo dục, quản lý và phân công nhiệm vụ cho đảng viên; giúp đỡ đảng viên mới phấn đấu được công nhận là đảng viên chính thức theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.

 Việc kết nạp đảng viên mới ở các chi bộ đã bổ sung nguồn đảng viên của Đảng bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 176
  • Trong tuần: 5,309
  • Tất cả: 1,329,814